1800 6645

Legacy Garden hưởng lợi lớn khi Thanh Trì lên quận

Thanh Trì là một trong những huyện có tiềm năng lên quận trong những năm tới đây của Thủ đô , dự kiến Thanh Trì được định hướng lên quận vào năm 2025 với 24/27 tiêu chí đã đạt được và chỉ còn 3 tiêu chí cân đối thu, chi ngân sách; mật độ giao thông đô thị và đất cây xanh công cộng trên địa bàn là có thể hoàn thành tiêu chí.

Khu đô thị mới Hạ Đình

3 tiêu chí cuối để Thanh Trì lên quận

3 tiêu chí cuối cùng để lên quận của Thanh Trì đang được cải thiện tích cực với các thông số tốt như tỷ lệ tự cân đối thu, chi ngân sách của huyện dự kiến đạt 63,6% vào cuối năm 2022 và đặt mục tiêu đến năm 2025 đạt khoảng 109%.

Về tiêu chí mật độ giao thông đô thị, huyện đề xuất 46 dự án đường giao thông, dự kiến hoàn thành vào năm 2025 qua đó sẽ hoàn thành tiêu chí mật độ đường giao thông đô thị theo tiêu chuẩn quận.

Với tiêu chí đất cây xanh công cộng trên địa bàn, huyện đang tích cực triển khai đầu tư 18 dự án hạ tầng cây xanh công cộng; 21 dự án kè ao hồ; 13 dự án trung tâm văn hóa kết hợp cây xanh công cộng.

Thanh Trì đang có lợi thế lớn để lên quận vào năm 2025

Với sự xuất hiện của hàng loạt các chủ đầu tư lớn tại Thanh Trì như Bitexco, Vinaconex, Tecco ,…sẽ góp phần phát triển giá trị bất động sản và kinh tế trong khu vực trong thời gian tới đây.

Xem thêm:  Ưu điểm của Shophouse Legacy Garden với nhà phố truyền thống

Legacy Garden hưởng lợi thế lớn

Legacy Garden nằm tại vị trí giao thoa của Thanh Trì và Thanh Xuân, nơi có các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như tuyến Vành Đai 3.5 – Vành đai 4 – Các tuyến Metro 5 – 6 – 7 đang triển khai và tích cực hoàn thiện về đích.

Liền kề Shophouse Legacy Garden

Liên kết vùng từ dự án cũng vô cùng thuận tiện với:

  • Dân cư + tiện ích xung quoanh hiện hữu: Cách trường học mẫu giáo – cấp 1 – Cấp 2 – 300M
  • Lên trung tâm thành phố đi thẳng đường Nguyễn Trãi – Tôn Đức Thắng – Xã Đàn
  • Đi lên Sân Bay + Các tỉnh phía Bắc từ Vành đai 3 trên cao
  • Chỉ 2.5KM là vào tuyến Cao Tốc Bắc Nam: Nam Định – Thái Bình – Thanh Hóa – Nghệ An……
  • Lên Vành đai 3 trên cao chạy thẳng là ra Quảng Ninh – Hải Phòng rất thuận tiện.

Hiện nay giá bán của Liền kề Shophouse Legacy Garden cũng đang ở mức thấp, có thể thấy nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai, đặc biệt là khi Thanh Trì lên quận vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu một sản phẩm tại đây.