1800 6645

Legacy Garden – Nhà phố nội đô vẫn là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư bất chấp thị trường

Ngay sau dịch Covid 19, thị trường bất động sản Hà Nội đã nhanh chóng lấy lại nhịp độ phát triển với nhiều tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, nhu cầu về các sản phẩm thấp tầng như: biệt thự, liền kề, shophouse tại khu vực nội đô luôn ở mức cao nhưng nguồn cung lại ở mức hạn hẹp là lý do chính khiến phân khúc này chưa thực sự bùng nổ.

Nhưng cho dù thị trường thế nào thì các sản phẩm liền kề, shophouse nội đô vẫn luôn chứng tỏ sức hấp dẫn của mình và là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là dự án Legacy Garden tại quận Thanh Xuân đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm ngay từ những ngày đầu có thông tin.

>> Xem thêm: Liền kề Legacy Garden

Bất động sản thấp tầng nội đô luôn luôn thu hút các nhà đầu tư 

Liền kề Shophouse nội đô luôn là kênh đầu tư hấp dẫn

Thị trường Shophouse liền kề nội đô luôn luôn khan hiếm là câu chuyện được bàn tán rất nhiều bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp một phần bởi quỹ đất hiện nay tại khu vực này đang ngày càng thu hẹp, một phần bởi nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư ở phân khúc này cũng rất cao, cứ có sản phẩm là sẽ mua bằng mọi giá.

Bên cạnh việc sở hữu nhà riêng thì ngày nay, việc sở hữu các bất động sản thứ 2, thứ 3 làm nơi an cư cũng như tạo ra tài sản sinh lời bền vững cũng khiến cho các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse nội đô ngày càng được săn đón.

Xem thêm:  Legacy Garden - nơi trú ẩn an toàn trước khủng hoảng tài chính

Liền kề Shophouse Legacy Garden – “con gà đẻ trứng vàng” được các nhà đầu tư chuyên nghiệp ưu thích

Theo báo cáo của Savills, quý 1/2022, nguồn cung thị trường biệt thự và liền kề sơ cấp tăng 35% theo quý nhưng giảm -24% theo năm, được phân bổ đồng đều khắp thành phố. Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội cũng cho biết: Nguồn cung sơ cấp của thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội liên tục thiếu hụt trong một thời gian dài.

Cũng theo Savills, khu vực phía Tây Hà Nội vẫn là điểm nóng của năm 2021 khi chiếm tới 24% giao dịch và là nơi có số lượng giao dịch tốt nhất thị trường hiện nay. Một trong hai khu vực sở hữu mức tăng giá sơ cấp trung bình cao nhất quý II là quận Hoàng Mai với tỷ lệ tăng 32% cho nhà phố thương mại và 15% cho liền kề.

Theo một chuyên gia, làn sóng đầu tư bất động sản rời xa vùng lõi trung tâm Thủ đô xuất phát từ hai lý do. Thứ nhất, do tâm lý Covid-19, người mua nhà càng chú trọng đến những dự án đa dạng về tiện ích, dịch vụ, có nhiều không gian xanh. Đây là điểm khác biệt mà các sản phẩm bất động sản trong lõi trung tâm không thể đáp ứng do hữu hạn về quỹ đất.

Thứ hai, cùng với việc Thanh Trì nằm trong đề án lên quận đến năm 2025, thì theo quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của thành phố, khu vực Tây Nam cũng sẽ phát triển thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội. Nhiều dự án giao thông huyết mạch của khu vực đã và đang được triển khai, hoàn thiện như: đường Nguyễn Xiển – Xa La; đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; tuyến xe buýt BRT Cát Linh – Yên Nghĩa; trục đường vành đai 3,5… Đây sẽ là những tiền đề cho thị trường địa ốc Tây Nam bứt phá.

Xem thêm:  Legacy Garden - "thỏi nam châm" thu hút giới đầu tư

Legacy Garden Hạ Đình – “viên ngọc” sáng của bất động sản nội đô

Legacy Garden là dự án biệt thự, liền kề, shophouse hiếm hoi còn sót lại tại quận Thanh Xuân, Hà Nội – một trong những quận sầm uất và phát triển bậc nhất của Hà Nội hiện nay. 

Vị trí đắc địa của dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển

Xung quanh dự án Legacy Garden là hàng loạt các khu đô thị mới, khu dân cư cũng như hàng loạt các cơ quan ban ngành, bệnh viện trường học đã đi vào hoạt động, đặc biệt là sự bứt phá về hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, đường Vành đai 3, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đặc biệt là mặt trước của dự án sẽ là trục đường Đại lộ Hoàng Mai rộng 30m nối KĐT Linh Đàm qua UBND Tần Triều, KĐT Tây Nam Kim Giang tới Legacy Garden và đường Nguyễn Trãi.

Liền kề Shophouse Legacy Garden thoả mãn “cơn khát” thấp tầng nội đô

Xuất hiện trong lúc thị trường bất động sản cao cấp nội đô đang vô cùng khan hiếm, cùng với đó là vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá vô hạn tại quận Thanh Xuân, Legacy Garden Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2022.