1800 6645

Legacy Garden – nơi trú ẩn an toàn trước khủng hoảng tài chính

Sở hữu vị trí đắc địa, nguồn khách hàng dồi dào, cùng tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai nhờ đường quy hoạch cũng như sự khan hiếm trong khu vực nội đô, Legacy Garden chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông thái và là nơi trú ẩn an toàn trước khủng hoảng tài chính.

Phối cảnh dự án Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển

>> Xem thêm: Liền kề Legacy Garden

Vị trí Legacy Garden

Khu liền kề Shophouse Legacy Garden sở hữu vị trí đắc địa tại ngõ 214 Nguyễn Xiển, thuộc phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, là khu vực hiếm hoi còn sót lại tại khu vực nội đô. Đây là khu đất thuộc khu đô thị mới Hạ Đình với 2 toà căn hộ, 10 block biệt thự, 118 căn liền kề Shophouse.

Vị trí shophouse Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển

Xung quanh khu liền kề Shophouse Legacy Garden là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, với hạ tầng giao thông phát triển hiện đại với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Nguyễn Trãi, Vành Đai 3, đường Nguyễn Xiển, đường Đại lộ Chu Văn An và đặc biệt trong tương lai khi tuyến đường Đại lộ Hoàng Mai rộng 30m song song với trục Nguyễn Xiển đi vào hoạt động sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản của dự án.

Liền kề Shophouse nội đô ngày càng khan hiếm

Trong một vài năm trở lại đây khi nguồn cung các sản phẩm thấp tầng, đặc biệt là dòng liền kề, shophouse trong nội đô ngày càng trở nên khan hiếm thì việc ra mắt một dự án với chủ yếu là sản phẩm thấp tầng sẽ làm thoả mãn “cơn khát” dự án của các nhà đầu tư.

Xem thêm:  Đầu tư an toàn với Liền kề Shophouse Legacy Garden

Liền kề, Shophouse cũng là kênh đầu tư được các nhà đầu tư chuyên nghiệp yêu thích bởi khả năng sinh lời vượt trội cũng như là một kênh trú ẩn an toàn, bất chấp các vấn đề bất ổn liên quan đến kinh tế, chính trị.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư cho thuê, tự kinh doanh, hoặc sử dụng làm văn phòng đại diện,…cũng có thể cho thuê lại tại tầng dưới và sinh sống như một căn liền kề Shophouse thông thường tại các tầng phía trên mang đến nguồn lợi nhuận kép ngay lập tức.

Xung quanh khu liền kề Shophouse Legacy Garden còn là hàng loạt các khu đô thị lớn của khu vực phía Tây Nam Hà Nội như khu đô thị The Manor Central Park, Khu đô thị Tây Nam Kim Giang,…với nguồn khách hàng cao cấp dồi dào, sẵn sàng sử dụng dịch vụ tiện ích cao cấp từ các căn Shophouse.