1800 6645

Legacy Garden – Shophouse tại khu đô thị chưa bao giờ hết hấp dẫn

Legacy Garden Nguyễn Xiển là một tổ hợp khu đô thị mới bao gồm các tòa nhà chung cư cao tầng, khu nhà liền kề, shophouse, biệt thự, và chuỗi tiện ích cộng cộng, cây xanh nằm trong khu đô thị Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay từ khi có thông tin ra mắt, dự án đã chứng tỏ sức hút của dòng shophouse trong khu đô thị chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các nhà đầu tư.

Phối cảnh Shophouse Legacy Garden

Với vị trí được quy hoạch cực kỳ đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại phía Tây Nam thành phố với quy hoạch đại lộ Hoàng Mại rộng 30m chạy trước mặt dự án khiến cho vị trí của dự án khiến giá trị dãy shophouse mặt đại lộ lớn trở nên đắt giá.

>> Xem thêm: Liền kề Legacy Garden

Shophouse Legacy Garden – tâm điểm Shophouse nội đô

Shophouse Legacy Garden là sản phẩm shophouse hiếm hoi còn sót lại tại khu vực quận Thanh Xuân, vừa dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm thành phố, lại vừa tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào, sẵn có của khu đô thị mới Hạ Đình cũng như khu dân cư lân cận, đặc biệt khi xung quanh dự án là các khu đô thị lớn như Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, The Manor Central Park,…

Các căn Shophouse tại Legacy Garden có thiết kế hiện đại với 2 mặt tiền, có thể tuỳ biến dễ dàng để vừa thuận lợi kinh doanh buôn bán vừa thuận lợi để sinh sống tại các tầng phía trên.

Xem thêm:  Danh sách đại lý phân phối Legacy Garden

Một điểm thu hút các nhà đầu tư tại khu Shophouse Legacy Garden chính là các căn Shophouse này nằm trên mặt đường đại lộ Hoàng Mai rộng 30m, và thiết kế mở, giúp khách hàng có thể thoải mái tham quan mua sắm tại khu Shophouse này.

Thiết kế nổi bật với hệ thống nhà phố và shophouse đẳng cấp bậc nhất

Bên trong dự án gồm đa dạng các tổ hợp shophouse, nhà phố liền kề đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, thiết kế thông minh, hiện đại, tối đa hóa không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng với hệ thống tiện ích tuyệt vời đã làm nên một Legacy Garden đáng để đầu tư.

Liền kề Legacy Garden Nguyễn Xiển

Nhà phố shophouse Legacy Garden được thiết kế với 05 tầng thông thoáng và rộng rãi. Có 2 mặt tiền rộng 5m lại có thêm vỉa hè đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Hơn nữa, dự án lại nằm trong khu đô thị lớn với nhiều loại hình chung cư, biệt thự, liền kề. Bên cạnh đó là nhiều khu đô thị lớn như The Manor Central Park, Khu đô thị Đại Kim, cư dân sắp tới chắc chắn sẽ rất đông đúc. Đây sẽ là nguồn khách hàng chính của shophouse trong tương lai.

Diện tích liền kề, shophouse Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển:

  • Diện tích liền kề nội khu: Gồm các loại diện tích: 85m2 – 93m2 – 131m2
  • Diện tích shophouse 1 mặt tiền đường: 93m2 – 104m2 – 124m2 – 139m2 – 147m2
  • Diện tích shophouse 2 mặt tiền đường: 115m2 – 163m2
Xem thêm:  Legacy Garden hưởng lợi lớn khi Thanh Trì lên quận

Với số lượng sản phẩm cực kỳ hữu hạn chỉ có 118 căn liền kề Shophouse, Legacy Garden là sản phẩm đầu tư ưu việt dành cho các nhà đầu tư thông thái.