1800 6645

Legacy Garden thoả mãn cơn khát thấp tầng nội đô Hà Nội

Ngay sau dịch Covid 19, thị trường bất động sản Hà Nội đã nhanh chóng lấy lại nhịp độ phát triển với nhiều tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, nhu cầu về các sản phẩm thấp tầng như Biệt thự, liền kề, shophouse tại khu vực nội đô luôn ở mức cao nhưng nguồn cung lại ở mức hạn hẹp là lý do chính khiến phân khúc này chưa thực sự bùng nổ.

Bất động sản thấp tầng nội đô luôn luôn thu hút các nhà đầu tư (ảnh minh hoạ)

Biệt thự, liền kề nội đô luôn là kênh đầu tư hấp dẫn

Thị trường biệt thự, liền kề nội đô luôn luôn khan hiếm là câu chuyện được bàn tán rất nhiều bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp một phần bởi quỹ đất hiện nay tại khu vực này đang ngày càng thu hẹp, một phần bởi nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư ở phân khúc này cũng rất cao, cứ có sản phẩm là sẽ mua bằng mọi giá.

Bên cạnh việc sở hữu nhà riêng thì ngày nay, việc sở hữu các bất động sản thứ 2, thứ 3 làm nơi an cư cũng như tạo ra tài sản sinh lời bền vững cũng khiến cho các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse nội đô ngày càng được săn đón.

Liền kề Shophouse – “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Theo báo cáo của Savills, quý 1/2022, nguồn cung thị trường biệt thự và liền kề sơ cấp tăng 35% theo quý nhưng giảm -24% theo năm, được phân bổ đồng đều khắp thành phố. Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội cũng cho biết: Nguồn cung sơ cấp của thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội liên tục thiếu hụt trong một thời gian dài.

Xem thêm:  Legacy Garden - nơi trú ẩn an toàn trước khủng hoảng tài chính

Legacy Garden Hạ Đình – “viên ngọc” sáng của bất động sản nội đô

Legacy Garden là dự án biệt thự, liền kề, shophouse hiếm hoi còn sót lại tại quận Thanh Xuân, Hà Nội – một trong những quận sầm uất và phát triển bậc nhất của Hà Nội hiện nay.

Vị trí đắc địa của dự án Legacy Garden Hạ Đình

Xung quanh dự án Legacy Garden là hàng loạt các khu đô thị mới, khu dân cư cũng như hàng loạt các cơ quan ban ngành, bệnh viện trường học đã đi vào hoạt động, đặc biệt là sự bứt phá về hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, đường Vành đai 3, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đặc biệt là mặt trước của dự án sẽ là trục đường Đại lộ Hoàng Mai rộng 30m nối KĐT Linh Đàm qua UBND Tần Triều, KĐT Tây Nam Kim Giang tới Legacy Garden và đường Nguyễn Trãi.

Liền kề Shophouse Legacy Garden thoả mãn “cơn khát” thấp tầng nội đô

Xuất hiện trong lúc thị trường bất động sản cao cấp nội đô đang vô cùng khan hiếm, cùng với đó là vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá vô hạn tại quận Thanh Xuân, Legacy Garden Hạ Đình hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2022.

Chi tiết dự án xem tại: https://legacygardenhadinh.com/

Xem thêm:  Lợi ích kép khi đầu tư tại Legacy Garden

Hotline: 1800 6645