1800 6645

Quy hoạch Đại lộ Hoàng Mai 30m nối Thanh Liệt đến Nguyễn Trãi

Đại lộ Hoàng Mai là một trong những con đường huyết mạch nối huyện Thanh Trì và quận Hà Đông của Hà Nội giúp kết nối hàng loạt các khu đô thị dọc theo trục đường Vành đai 3 như Khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị The Manor Central Park và dự án Legacy Garden.

Đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất thủ đô Hà Nội với hạ tầng giao thông phát triển liên tục trong những năm trở lại đây, góp phần giảm tải lưu lượng giao thông cho tuyến đường Vành đai 3 đã quá tải.

Quy hoạch đại lộ Hoàng Mai 30m

Đại lộ Hoàng Mai là tuyến đường song song với đường Vành đai 3 kết nối đường từ Thanh Liệt (Thanh Trì) đến Nguyễn Trãi (Hà Đông) đi qua địa bàn phường Đại Kim, tuyến đường này có điểm đầu ở bên hông Sân vận động Bộ Công an, điểm cuối đối diện với đường Lương Thế Vinh qua Nguyễn Trãi.

Vị trí đường Đại lộ Hoàng Mai nối Thanh Trì và Hà Đông

Quy hoạch đường Đại lộ Hoàng Mai nối Thanh Trì và Hà Đông

Đoạn bắt đầu của phường Đại Kim bên hông sân vận động Bộ Công an

Đại lộ Hoàng Mai đoạn qua The Manor Central Park (nhiều đoạn đã xong)

Đại lộ Hoàng Mai qua phường Đại Kim kết thúc ở gần khu vực UBND xã Tân Triều

Đại lộ Hoàng Mai giao với nút Xa La – Nguyễn Xiển

Legacy Garden hưởng lợi lớn từ đường đại lộ Hoàng Mai

Tuyến đường Đại lộ Hoàng Mai là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội trong thời gian tới với mặt đường rộng 30m, vỉa hè rộng tới 7,5m có thể kinh doanh tốt góp phần không nhỏ trong việc giảm tải lưu lượng giao thông cho đường vành đai 3 cũng như mở ra khu vực đô thị mới phát triển hiện đại hơn.

Xem thêm:  Legacy Garden - Nhà phố nội đô vẫn là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư bất chấp thị trường

Khu Shophouse Legacy Garden hưởng lợi thế lớn khi một mặt nằm trên trục chính đường Đại lộ Hoàng Mai 30m và một mặt nằm trên đường quy hoạch 30m tại ngõ 250 Nguyễn Xiển.

Vị trí đắc địa của dự án Legacy Garden mặt tiền đại lộ Hoàng Mai

Như vậy, cư dân sinh sống tại Legacy Garden sẽ có thêm một lựa chọn nữa để kết nối tới trung tâm thành phố bên cạnh các tuyến đường huyết mạch đã có sẵn như Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, đường Vành đai 3, đường Chu Văn An hay đường sắt trên cao tuyến Cát Linh Hà Đông như hiện nay.

Đại lộ Hoàng Mai khi đi vào hoạt động còn góp phần kết nối nhiều khu đô thị lớn với đầy đủ hạ tầng, dịch vụ tiện ích đa dạng đồng thời mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.