1800 6645

SHOPHOUSE LEGACY GARDEN 

KĐT MỚI HẠ ĐÌNH - 214 NGUYỄN XIỂN


Dự án Legacy Garden gồm 118 lô Shophouse trong khu đô thị mới Hạ Đình, thuộc phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực có vị trí hiếm hoi còn sót lại tại khu vực nội đô sầm uất với khả năng kinh doanh buôn bán, cho thuê sinh lời hiệu quả nhờ nằm trên mặt đường đại lộ Hoàng Mai rộng 30m song song với trục đường vành đai 3, xung quanh là nhiều dự án căn hộ, khu đô thị cao cấp như Khu đô thị Tây Nam Kim Giang hay khu đô thị The Manor Central Park,...mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Với nguồn cung Shophouse nội đô ngày càng khan hiếm như hiện nay, khi ra mắt, các căn Shophouse Legacy Garden hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong năm 2022.

SHOPHOUSE LEGACY GARDEN 214 NGUYỄN XIỂN

 • Vị trí đắc địa hiếm có tại quận Thanh Xuân
 • Mặt đường đại lộ Hoàng Mai 30m nối thẳng Thanh Xuân tới Thanh Trì
 • Đầu tư kinh doanh cho thuê sinh lời vượt trội
 • Xung quanh là cộng đồng cư dân đẳng cấp với nhiều khu đô thị lớn như The Manor, KĐT Tây Nam Kim Giang
 • Pháp lý sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

TỔNG QUAN SHOPHOUSE LEGACY GARDEN


Khu Shophouse Legacy Garden nằm trong dự án Legacy Garden thuộc Khu đô thị mới Hạ Đình do Công ty Cổ phần Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội (Haweicco) và Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị UDIC xây dựng và phát triển. Toàn bộ dự án sẽ có 118 lô Shophouse được thiết kế với 2 mặt tiền tối ưu hoá công năng sử dụng, vừa phù hợp vừa để kinh doanh vừa thích hợp để ở hoặc cho thuê sinh lời hiệu quả.

Khu Shophouse Legacy Garden gồm 4 Block (Block 1, Block 2, Block 3, Block 4) với mặt đường lớn từ 8m, 11,5m và 30m ( mặt tiền đại lộ Hoàng Mai) với thiết kế 5 tầng, mật độ xây dựng từ 80-90% có thể kinh doanh đa dạng các loại hình sản phẩm dịch vụ khác nhau.

 • Tên dự án: LEGACY GARDEN 
 • Vị trí dự án: Tại ô đất N01, N02 thuộc dự án Khu đô thị mới Hạ Đình, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Tổng quan Shophouse

 • Tổng sản phẩm: 118 lô Shophouse
 • Diện tích đa dạng: 93m2 – 104m2 – 124m2 – 139m2 – 147m2
 • Mật độ xây dựng: 79% – 91%
 • Thiết kế 5 tầng
 • Pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn

Phối cảnh tổng thể dự án Legacy Garden

VỊ TRÍ SHOPHOUSE LEGACY GARDEN


Khu Shophouse Legacy Garden nằm tại ngõ 214 hoặc ngõ 250 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây có thể coi là vị trí hiếm có tại quận Thanh Xuân - quận trung tâm của Hà Nội với 2 mặt tiếp giáp với đường lớn 30m là đường đại lộ Hoàng Mai nối thẳng ra đại lộ Chu Văn An và ngõ 250 Nguyễn Xiển.

Ngay kế bên khu Shophouse Legacy Garden còn là 2 đại đô thị của Hà Nội là khu đô thị Tây Nam Kim Giang (Vimefulland) và khu đô thị The Manor Central Park với lượng khách hàng khổng lồ. Ngoài ra 2 toà căn hộ cao 30 tầng tại dự án Legacy Garden cũng là nguồn khách hàng có sẵn tới mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích tại khu Shophouse.

Vị trí Shophouse Legacy Garden Hạ Đình 214 Nguyễn Xiển

Xung quanh Khu Shophouse Legacy Hạ Đình là hàng loạt các cơ quan, bệnh viện, trường học đã đi vào hoạt động như :

 • Một loạt trường học, đại học, Mầm non, tiểu học Thanh Xuân Nam; THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Kiến Trúc… chỉ trong bán kính 1,8km
 • Nhiều bệnh viện đầu ngành định vị ngay gần dự án như: Bv Y Học Cổ Truyền Quân Đội, Bv Đại học Y Hà Nội, Bv Bộ Xây Dựng…

Đây cũng là các khu vực tập trung nhiều khách hàng tiềm năng, sẵn sàng tới tham quan, mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các căn Shophouse tại Legacy Garden Nguyễn Xiển.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

SHOPHOUSE LEGACY GARDEN


Khu Shophouse Legacy Garden sẽ được chia thành 2 loại là shophouse 1 mặt đường và shophouse 2 mặt đường. Trong đó shophouse 1 mặt đường sẽ gồm 26 lô có đường giao thông hiện hữu và 19 căn Shophouse sát chân Chung cư. Shophouse 2 mặt đường chỉ có duy nhất 25 căn, mặt đường đại lộ Hoàng Mai 30m

Vị trí các căn Shophouse Legacy Garden Hạ Đình - 214 Nguyễn Xiển

Mặt bằng Shophouse 1 mặt tiền Legacy Garden

Mặt bằng Shophouse 2 mặt tiền Legacy Garden

Mặt bằng Chi tiết Legacy Garden Hạ Đình - 214 Nguyễn Xiển

Mặt bằng tổng thể

Shophouse lô góc 2 đường lớn

Shophouse lô góc đường 30m Hoàng Mai

Shophouse đầu hồi

Phối cảnh 3D

Mặt trước Shophouse

Phối cảnh Liền kề Shophouse Legacy Garden

Shophouse một mặt đường

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT 
  VĂN PHÒNG BÁN HÀNG

  LEGACY GARDEN 

  214 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội


  CHÚ Ý
  * Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trong tài liệu bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp với quy hoạch và thực tế thi công Dự Án. Các thông tin, cảm kết chỉnh thực sẽ được quy định cụ thể tại Hợp động mua bán.
  Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.