1800 6645

Ưu điểm của Shophouse Legacy Garden với nhà phố truyền thống

Shophouse là sản phẩm được các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp ưa chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt là các shophouse tại khu vực nội đô bởi đây là kênh trú ẩn an toàn, vừa có thể tích luỹ tài sản, vừa có thể kinh doanh sinh lời vượt trội.

>> Xem thêm: Liền kề Legacy Garden

Shophouse – kênh đầu tư an toàn hiệu quả của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Shophouse gắn với bất động sản cao cấp

Nhà liền kề hay nhà phố là sản phẩm đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm cuối thế kỷ 18, khởi đầu là các căn nhà ống tại khu vực 36 phố phường với một mặt tiền tiếp giáp với đường giao thông, và không gian sống nằm tại khu vực chiều sâu của căn nhà.

Phần mặt tiền của các căn nhà ống này được gia chủ sử dụng để kinh doanh buôn bán với đa dạng các ngành nghề, sản phẩm với nguồn khách hàng chính là khách vãng lai, khách đi đường.

Tổng thể khu đô thị mới Hạ Đình

Các căn Shophouse cũng có nhiều nét tương đồng với các căn nhà phố trước đây nhưng thường được đặt trong các dự án bất động sản, các khu đô thị lớn có quy mô, thiết kế đồng bộ, hiện đại với nguồn khách hàng khổng lồ ngay tại dự án cũng như các khu vực dân cư, cơ quan ban ngành lân cận.

Xem thêm:  Lợi ích kép khi đầu tư tại Legacy Garden

Các căn Shophouse này cũng được định vị nhằm kinh doanh các sản phẩm cao cấp như thời trang, ẩm thực, siêu thị mini, cafe,…chủ yếu phục vụ cộng đồng cư dân và du khách.

Shophouse Legacy Garden – tâm điểm Shophouse nội đô

Shophouse Legacy Garden là sản phẩm shophouse hiếm hoi còn sót lại tại khu vực quận Thanh Xuân, vừa dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm thành phố, lại vừa tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào, sẵn có của khu đô thị mới Hạ Đình cũng như khu dân cư lân cận.

Các căn Shophouse tại Legacy Garden cũng có thiết kế hiện đại với 2 mặt tiền, có thể tuỳ biến dễ dàng để vừa thuận lợi kinh doanh buôn bán vừa thuận lợi để sinh sống tại các tầng phía trên.

Một điểm thu hút các nhà đầu tư tại khu Shophouse Legacy Garden chính là các căn Shophouse này nằm trên mặt đường đại lộ Hoàng Mai rộng 30m, và thiết kế mở, giúp khách hàng có thể thoải mái tham quan mua sắm tại khu Shophouse này.