1800 6645

Vị trí Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn bất động sản. Vậy vị trí dự án Legacy Garden nằm ở đâu, xung quanh dự án có những gì, có những tiềm năng phát triển như thế nào?

Bài viết này hãy cùng chúng tôi phân tích các ưu thế về vị trí của dự án Legacy Garden và tại sao khu Shophouse, Liền kề Legacy Garden lại hấp dẫn đến thế nhé.

Phối cảnh Shophouse Legacy Garden Hạ Đình 214 nguyễn xiển

Vị trí dự án Legacy Garden

Dự án Legacy Garden nằm tại lô đất N02 trong Khu đô thị mới Hạ Đình với lợi thế có thể di chuyển bằng cả 2 ngõ 214 Nguyễn Xiển và ngõ 250 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Đây có thể coi là vị trí “vàng” hiếm hoi còn sót lại của thủ đô khi nằm trên mặt chính của đường đại lộ Hoàng Mai rộng 30m khi hoàn thiện sẽ nối thẳng Nguyễn Trãi với Đại lộ Chu Văn An (đường Xa La – Nguyễn Xiển).

Khu Shophouse Legacy Garden hưởng lợi thế lớn nhất khi tuyến đường Lương Thế Vinh kéo dài ( đường đại lộ Hoàng Mai) rộng 30m sẽ đi qua một mặt của khu Shophouse này, qua đó kết nối toàn bộ khu vực Thanh Xuân, Nguyễn Xiển với các khu đô thị lớn xung quanh.

Dự án còn nằm đối diện với Khu đô thị Tây Nam Kim Giang qua ngõ 250 Nguyễn Xiển, khu đô thị có quy mô lớn bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Vị trí Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển

Từ dự án Legacy Garden, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, đại lộ Chu Văn An,…

Xem thêm:  Quy hoạch Đại lộ Hoàng Mai 30m nối Thanh Liệt đến Nguyễn Trãi

Liên kết vùng xung quanh Legacy Garden

Xung quanh dự án Legacy Garden là hàng loạt các khu đô thị lớn đã phát triển hiện đại như Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, chung cư Eco Green City, Eco Dream City, chung cư Beasky Nguyễn Xiển, khu đô thị The Manor Central Park, khu đô thị Đại Kim, Padora Triều Khúc,….

Đây đều là các khu đô thị mới, có quy hoạch đồng bộ, hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, đáp ứng các nhu cầu của cư dân tại Legacy Garden bên cạnh các dịch vụ tiện ích sẵn có tại dự án.

Vị trí dự án Legacy Garden

Một số tiện ích có sẵn xung quanh dự án có thể kể đến như:

  • Bệnh viện: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bộ Xây Dựng,…
  • Trường học: THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Xã Hội & Nhân Văn, Đại học Kiến Trúc, Đại học Ngoại Ngữ, An Ninh ( 3km )…

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Legacy Garden

Bên cạnh việc sở hữu vị trí hiếm có tại quận Thanh Xuân, một trong những quận sầm uất của thủ đô Hà Nội, dự án Legacy Garden còn sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ có:

  • Đường trên cao Cát Linh – Hà Đông: Cư dân sinh sống tại Legacy Garden có thể kết nối dễ dàng tới tuyến cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông, khi việc giảm các phương tiện cá nhân, nâng cao các phương tiện công cộng trở nên phổ biến hơn thì đây sẽ là một trong những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản của dự án. Xem thêm: Tiềm năng bất động sản ven tuyến metro
  • Tuyến đường Lương Thế Vinh kéo dài: UBND TP Hà Nội vừa hành Quyết định số 1517/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường từ đường Tố Hữu đến khu nhà ở Trung Văn và đến nút giao đường Lương Thế Vinh – đường Hồ Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, tỷ lệ 1/500 với chiều dài tuyến khoảng 1.060m, mặt cắt ngang đường rộng tới 21,25m. Xem thêm tại: Hà Nội chuẩn bị mở rộng đường Lương Thế Vinh, đường Trung Văn
  • Công viên Chu Văn An 55ha: Công viên Chu Văn An nằm tại Thanh Trì, Hà Nội đang được hoàn thiện nhanh chóng khi đi vào hoạt động sẽ trở thành “zlá phổi xanh” cho toàn bộ khu vực này. Từ Legacy Garden, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới công viên này nhờ tuyến đường Đại lộ Hoàng Mai, nối thẳng ra đại lộ Chu Văn An bao quanh công viên.
Công viên Chu Văn An 55ha

Ngoài ra trong tương lai khi khu đô thị Tây Nam Kim Giang đi vào hoạt động và đường Lương Thế Vinh kéo dài (đại lộ Hoàng Mai) hoàn thành sẽ là một trong những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại Legacy Garden.

Xem thêm:  Chủ đầu tư Legacy Garden

Leave a Comment